[Thông cáo báo chí] - Chương trình khai giảng: Chủ đề “GIEO HẠT – TRỒNG CÂY”

Kính gửi Quý anh chị Phóng viên, Nhà báo và Biên tập viên,

Để chào đón năm học mới, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Tương Lai (Trường Tương Lai) sẽ tổ chức Khai giảng vào 02 ngày (4/9/2018 à 5/9/2018) với chủ đề “Gieo hạt – Trồng cây”.

Đây là lễ khai giảng niên khoá thứ nhất của ngôi trường phổ thông tư thục nhiều cấp học đầu tiên được xây dựng tại Tỉnh Đồng Tháp - Trường học với mô hình giáo dục mới, áp dụng chương trình song ngữ Anh – Việt với 05 mục tiêu phát triển cho học sinh: Kiến thức, Kỹ năng, Cảm xúc, Sức khoẻ, Năng khiếu.

Năm học 2018-2019, Trường Tương Lai tổ chức lễ khai giảng với rất nhiều hoạt động mới mẻ dành cho học sinh, phụ huynh và khách dự: triễn lãm sản phẩm ảnh “Ngắm nhìn tương lai”; chương trình âm nhạc tri ân; cắm trại cho học sinh; hoạt động Gieo hạt – trồng cây; đồng ca – đồng diễn;… Trong đó, các khách tham dự sẽ cùng chia sẻ những câu chuyện về giáo dục trong chủ đề "Tương lai và câu chuyện của chúng ta".

Trường Tương Lai rất mong nhận nhận được sự tham gia và ủng hộ từ Quý anh chị.

Thông tin chi tiết về buổi lễ vui lòng tham khảo bên dưới.

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ: 0917 081 833 (Ms. Phan Thanh) hoặc 01222 111 468 (Ms. Cẩm Tú).

Dự án Trường TH, THCS và THPT Tương Lai (Future Integrated Schools) do Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info) làm chủ đầu tư, được cấp phép hoạt động vào ngày 25/6/2018 theo Quyết định số 506/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp.

Đây là ngôi trường phổ thông tư thục nhiều cấp học đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp và là ngôi trường đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt, Trường có sự liên kết chuyên môn với các đối tác từ Cộng hòa liên bang Đức về chương trình và phương pháp giáo dục; đào tạo và huấn luyện, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các giáo viên và chuyên gia.

Trường sẽ khai giảng niên khóa đầu tiên vào tháng 9/2018 với khoảng 150 học sinh khối lớp Một với 24 học sinh một lớp cùng 2 giáo viên phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Với quan điểm giáo dục “Dạy làm người, học thành người”, Trường TH, THCS và THPT Tương Lai xây dựng chuẩn đầu ra với 5 mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện: kiến thức, kỹ năng, cảm xúc, năng khiếu, sức khỏe.

Chương trình của Trường Tương Lai là chương trình học hai ngôn ngữ, trong đó: Buổi sáng học chương trình Tiếng Việt dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo được mở rộng; buổi chiều học chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge và chương trình giáo dục kĩ năng theo mô hình “Hort” tại CHLB Đức với sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ. Các chương trình không độc lập mà lồng ghép trong một nội dung chung, nhằm đảm bảo đạt được 5 mục tiêu giáo dục: Kiến thức, Kĩ năng, Năng khiếu, Cảm xúc và Thể chất. Với chương trình học như trên, học sinh của Trường không cần phải học thêm hay bồi dưỡng môn Tiếng Anh mà vẫn có thể tự tin giao tiếp bằng Tếng Anh với kĩ năng được rèn luyện theo phương pháp “cá thể hóa”.

Kết thúc chương trình, học sinh được cấp bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (theo hệ thống đào tạo công lập) và chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông do hệ thống Cambridge cấp. Với lộ trình học Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge, học sinh có cơ hội ứng tuyển vào các trường phổ thông, đại học của trên 150 quốc gia công nhận chương trình này.

Với chương trình tuân thủ các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, học sinh của Trường hoàn toàn có thể học tại các Trường công lập khác theo điều kiện xét tuyển tại khu vực.

Trường TH, THCS và THPT Tương Lai tiếp đón phụ huynh & học sinh đến tham quan và ghi danh nhập học trước 10/8/2018.

[Thông cáo báo chí] - Chương trình khai giảng: Chủ đề “GIEO HẠT – TRỒNG CÂY”

Thông báo 127 05:17 PM 28/08/2018

Kính gửi Quý anh chị Phóng viên, Nhà báo và Biên tập viên,

Trường Tương Lai rất mong nhận nhận được sự tham gia và ủng hộ từ Quý anh chị.

Thông tin chi tiết về buổi lễ vui lòng tham khảo bên dưới.