Thông báo tuyển dụng

Được thành lập vào ngày 27/04/2011, Công ty CP Công nghệ Truyền thông Tương Lai hoạt động trong các lĩnh vực chính: Giáo dục đào tạo, Truyền thông – Tổ chức sự kiện, Công tác xã hội và kinh doanh các loại hình dịch vụ ăn uống. Các đơn vị trực thuộc của Công ty Tương Lai bao gồm:

1.      Trường Mầm non Vườn tuổi thơ

2.      Trung tâm Ngoại ngữ Miền tây – West

3.      Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông Tương Lai, bắt đầu hoạt động khối Tiểu Học năm 2018 – 2019.

4.      Dịch vụ ăn uống.

5.      Cùng nhiều phòng ban chuyên môn khác.

Nằm trong định hướng phát triển và mở rộng thêm các thực thể khác của Công ty, nay Công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

I.  Đối tượng tuyển dụng:

Yêu cầu chung

-          Là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không tiền án, tiền sự.

-          Có đủ sức khỏe để làm việc;

-          Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, không ngại việc.

-           Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

-          Biết sắp xếp công việc và quản lý thời gian.

Đối với lao động chuyên môn

-          Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên

-          Tin học: Tin học A, thành thạo tin học văn phòng

-          Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế

II.  Vị trí tuyển dụng:

01 Nhân viên Công Tác Xã Hội

01 Nhân viên Tâm Lý

III.  Mô tả công việc

-          Tư vấn tâm lý học đường.

-          Tổ chức các hoạt động trải nghiệm.

-          Phối hợp với các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, xây dựng môi trường sư phạm của Trường Tương Lai và thực hiện các  mục tiêu giáo dục.

IV.             Quyền lợi:

-     Lương: Trao đổi khi phỏng vấn

-     Được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

-     Được đảm bảo các chế độ và quyền lợi theo quy chế hoạt động của Công ty và thỏa thuận với người lao động;

-     Được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động khác của Công ty tùy khả năng và nguyện vọng cá nhân của nhân viên.

-     Được trang bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất như : đồng phục, dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy.

Hồ sơ dự tuyển:

-     Đơn xin việc: Thông tin cá nhân, giới thiệu bản thân, sở thích, sở trường, kinh nghiệm, điểm mạnh, điểm yếu.

-     Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4 x 6 có chứng nhận của chính quyển địa phương (ảnh không quá 03 tháng)

-     Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;

-     Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng (có xác nhận của cơ sở y tế);

-     Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân;

Thời hạn nhận hồ sơ:

-     Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2018

-     Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info).

-     Địa chỉ : Số 228 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP Cao Lãnh.

-     Điện thoại: 02776 562 598  trong giờ hành chính. Anh/ chị vui lòng liên hệ số điện thoại trước khi nộp hồ sơ.

Lưu ý: Công ty xin phép chỉ mời phỏng vấn những ứng viên có đủ hồ sơ và đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Hồ sơ không trúng tuyển xin không trả lại.

Thông báo tuyển dụng

Thông báo 46 03:51 PM 12/11/2018

1.      Trường Mầm non Vườn tuổi thơ

2.      Trung tâm Ngoại ngữ Miền tây – West

4.      Dịch vụ ăn uống.

5.      Cùng nhiều phòng ban chuyên môn khác.

I.  Đối tượng tuyển dụng:

Yêu cầu chung

-          Có đủ sức khỏe để làm việc;

-          Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, không ngại việc.

-           Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

-          Biết sắp xếp công việc và quản lý thời gian.

Đối với lao động chuyên môn

-          Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên

-          Tin học: Tin học A, thành thạo tin học văn phòng

-          Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế

II.  Vị trí tuyển dụng:

01 Nhân viên Công Tác Xã Hội

01 Nhân viên Tâm Lý

III.  Mô tả công việc

-          Tư vấn tâm lý học đường.

-          Tổ chức các hoạt động trải nghiệm.

IV.             Quyền lợi:

-     Lương: Trao đổi khi phỏng vấn

-     Được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Hồ sơ dự tuyển:

-     Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;

-     Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng (có xác nhận của cơ sở y tế);

-     Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân;

Thời hạn nhận hồ sơ:

-     Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2018

-     Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai (T.Info).

-     Địa chỉ : Số 228 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP Cao Lãnh.