KHAI TRƯỜNG "GIEO HẠT - TRỒNG CÂY"

Chào đón năm học mới, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Tương Lai (Trường Tương Lai) sẽ tổ chức Khai giảng vào 02 ngày (4/9/2018 và 5/9/2018) với chủ đề “Gieo hạt – Trồng cây”.

Đây là lễ khai giảng niên khoá thứ nhất của ngôi trường phổ thông tư thục nhiều cấp học đầu tiên được xây dựng tại Tỉnh Đồng Tháp - Trường học với mô hình giáo dục mới, áp dụng chương trình song ngữ Anh – Việt với 05 mục tiêu phát triển cho học sinh: Kiến thức, Kỹ năng, Cảm xúc, Sức khoẻ, Năng khiếu.

Năm học 2018-2019, Trường Tương Lai tổ chức lễ khai giảng với rất nhiều hoạt động mới mẻ dành cho học sinh, phụ huynh và khách dự: triễn lãm sản ảnh “Ngắm nhìn tương lai”; chương trình âm nhạc tri ân; cắm trại cho học sinh; hoạt động Gieo hạt – trồng cây; đồng ca – đồng diễn;… Trong đó, các khách tham dự sẽ cùng chia sẻ những câu chuyện về giáo dục trong chủ đề "Tương lai và câu chuyện của chúng ta".

KHAI TRƯỜNG "GIEO HẠT - TRỒNG CÂY"

Cột mốc, sự kiện 313 03:39 PM 26/08/2018